× Search
Sinnapa Prasith-rathsint
/ Categories: Uncategorized

ประกาศ ยุติการเผยแพร่บทความวารสารประวัติศาสตร์ในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์

เรื่อง ยุติการเผยแพร่บทความวารสารประวัติศาสตร์ในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์

ตามที่ภาควิชาประวัติศาสตร์คณะสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้จัดทำวารสารประวัติศาสตร์ เพื่อตีพิพม์เผยแพร่ผลงานวิชาการของ คณาจารย์ นิสิต และผู้ที่สนใจ ในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์และรูปแบบออนไลน์ นั้น ทางกองบรรณาธิการวารสารประวัติศาสตร์ ขอยุติการเผยแพร่บทความของวารสารประวัติศาสตร์ในรูปแบบสื่อสั่งพิมพ์ โดยจะดำเนินการเผยแพร่ในรูปแบบออนไลน์เพียงอย่างเดียว ตั้งแต่วารสารประวัติศาสตร์ ปีที 48 ฉบับ มกราคม - ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป

โดยเผยแพร่ที่เว็ปไซต์ : https://ejournals.swu.ac.th/index.php/JOH/index

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ 2566

Previous Article ประกาศสมัครเพื่อรับการคัดเลือกทุนการศึกษาภาควิชาประวัติศาสตร์ ประจำปี 2566
Next Article ขั้นตอนการส่งบทความทางระบบวารสารออนไลน์
78

114 ซอยสุขุมวิท 23 ถนนสุขุมวิท แขวงตลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

โทรศัพท์ 0 - 26495160

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2023 by ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ